สังคมไทยและ Omron

กับการเติมเต็มความปรารถนาของทุกคนที่อยากจะมีสุขภาพที่ดียืนยาวขึ้น

คุณทานอะไรเป็นอาหารมื้อเย็นเมื่อคืนที่ผ่านมา

ทุกคนต้องการจะทานอาหารอร่อยขณะเดียวกันก็ต้องดูแลสุขภาพอย่างดีอาหารไทยกำลังเป็นที่นิยมมากทั่วโลกแต่เครื่องปรุงรสที่จำเป็นสำหรับอาหารไทยอย่างน้ำปลาและกะปิจริงๆ แล้วมีปริมาณเกลือสูงกว่าที่คนส่วนใหญ่จะรับรู้กันวันนี้ความตระหนักในเรื่องสุขภาพได้ขยายตัวอย่างมากในหมู่คนไทยที่เริ่มจะคิดจริงจังมากขึ้นเกี่ยวกับโรคที่เกิดจากไลฟ์สไตล์เช่นโรคเบาหวานโรคอ้วนและความดันโลหิตสูง

เพื่อป้องกันโรคความดันโลหิตสูงการปรับพฤติกรรมการดำเนินชีวิตจึงเป็นสิ่งสำคัญมากการปรับที่เป็นไปได้จะรวมถึงการลดอาหารเค็มซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของความดันโลหิตสูงและการออกกำลังกายเป็นประจำทุกๆ วันเรียนรู้เกี่ยวกับภาวะสุขภาพโดยรวมของคุณและควบคุมพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของคุณทุกวันจะช่วยให้คุณรักษาสุขภาพและป้องกันโรคที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ได้บริษัท Omron Healthcare (Thailand) จำกัดจึงถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555บนความปรารถนาของเราที่จะอยู่ใกล้ชิดและช่วยในการส่งเสริมสุขภาพของคนไทย

อุปกรณ์ดูแลสุขภาพจะต้องใช้งานง่ายสำหรับทุกคนและในขณะเดียวกันก็ต้องการความแม่นยำด้วย

ความดันโลหิตสูงเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคเส้นเลือในสมองแตกโรคหัวใจและหลอดเลือดโรคไตเรื้อรังและโรคร้ายแรงอื่นๆแต่ผู้ป่วยความดันโลหิตสูงส่วนใหญ่จะไม่มีอาการแสดงออกดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะวัดความดันโลหิตของคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้รู้ว่าคุณจะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคที่เป็นผลมาจากการมีภาวะความดันโลหิตสูง

Omron ได้มีการพัฒนาและจำหน่ายเครื่องวัดความดันโลหิตมานานกว่า 40 ปีโดยในปีพ.ศ.2534 Omronได้เปิดตัวเครื่องวัดความดันโลหิตที่ใช้ในบ้านแบบดิจิตอลอัตโนมัติ ที่สามารถตั้งค่าระดับการบีบลมที่เหมาะสมกับข้อมือของผู้ใช้แต่ละคนโดยอัตโนมัติซึ่งลดความจำเป็นในการตั้งระดับการบีบลมด้วยตนเองที่ต้องใช้ประสบการณ์และความชำนาญวันนี้ผู้ใช้ไม่ต้องรู้สึกเครียดกับการถูกบีบลมมากเกินไปและสามารถอ่านค่าความดันโลหิตที่ถูกต้องได้ด้วยการกดปุ่มคุณสมบัติเหล่านี้มีความจำเป็นต่อการจัดการความดันโลหิตซึ่งการวัดแบบวันต่อวันอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งสำคัญมากนับจากนั้นมา เครื่องวัดของOmronได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของสถ​​าบันทางการแพทย์มากขึ้นรวมทั้งองค์กรด้านการวิจัยทั่วโลกเช่นเดียวกับผู้บริโภคทั่วไปซึ่งทำให้Omron ครองอันดับหนึ่งของโลกในตลาดของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในหลากหลายสาขา

อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนจากเครื่องวัดความดันด้วยปรอทไปเป็นเครื่องวัดความดันโลหิตแบบดิจิตอลอัตโนมัติที่ปลอดภัยและง่ายต่อการใช้

สถาบันทางการแพทย์ทั้งในไทยและต่างประเทศใช้เครื่องวัดความดันด้วยปรอทในการวัดความดันโลหิตแต่อย่างที่ทราบปรอทก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้คนได้หน่วยงานที่ดูแลด้านสุขภาพอย่างองค์กรอนามัยโลก (WHO)ก็ให้การสนับสนุนเรียกร้องให้มีการกำจัดสารที่เป็นอันตรายจากเครื่องวัดความดันแบบปรอทและเทอร์โมมิเตอร์อยู่ในขณะนี้ซึ่งรุดหน้าไปมากรัฐบาลไทยเองก็ได้ประกาศคำสั่งให้ยกเลิกการใช้สารปรอทในสถาบันทางการแพทย์ภายในสิบปีข้างหน้านอกเหนือจากสารปรอทที่เป็นอันตรายแล้ว เครื่องวัดความดันแบบปรอทยังต้องใช้ทักษะเฉพาะเพื่อจะอ่านได้อย่างถูกต้องและในการวัดเองก็ใช้เวลานานซึ่งเป็นการเพิ่มภาระให้กับแพทย์และพยาบาล

Omron Healthcare (Thailand) ได้เริ่มให้ทีมพนักงานเข้าพบแพทย์และพยาบาลเป็นการส่วนตัวในการพบปะกับบุคลากรด้านสุขภาพที่มักจะได้ติดต่อกับผู้ป่วยเหล่านี้พนักงานของOmron จะได้รับรู้ถึงความต้องการและปัญหาที่พวกเขามักจะเผชิญจากข้อมูลที่ได้รับของบุคลากรด้านการแพทย์เหล่านี้พนักงานออมรอนได้ให้แนะนำและช่วยส่งเสริมทางการขายผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการทางการแพทย์ทั่วประเทศ

ช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการวัดความดันโลหิตเป็นประจำทุกวัน

Omronได้ส่งเสริมการใช้เครื่องวัดความดันโลหิตแบบดิจิตอลที่มีระดับความถูกต้องเทียบเท่ากับเครื่อวัดแบบปรอทที่สำคัญคือการใช้งานที่ง่ายด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวสำหรับสำหรับแวดวงทางการแพทย์ในขณะเดียวกันเรายังทำงานเชิงรุกเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนพัฒนานิสัยของการวัดความดันโลหิตทุกๆ วันที่บ้านในประเทศไทยผู้คนส่วนมากยังคงคิดว่าจำเป็นต้องไปที่โรงพยาบาลเพื่อวัดความดันโลหิตวัดของตัวเอง แต่ความดันโลหิตสูงบางประเภทสามารถตรวจวัดผ่านเครื่องวัดได้ที่บ้านนอกจากนี้องค์กรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับความดันโลหิตสูงทั่วโลกยังตระหนักถึงความสำคัญของการตรวจวัดความดันโลหิตที่บ้านว่าเป็นขั้นตอนแรกในการป้องกันโรค

เราดำเนินการเชิงรุกเพื่อแนะนำให้สถาบันทางการแพทย์และผู้ประกอบการทั่วโลกส่งเสริมการใช้ข้อมูลสุขภาพจากการตรวจวัดที่บ้านเพื่อการป้องกันและการรักษาโรคในการนำการจัดการสุขภาพเข้ามาใกล้ชิดกับทุกๆ คนและเพื่อช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับการมีความสุขของการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีเป็นเวลานานแม้ในยามชราภาพOmron มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการจัดการสุขภาพที่บ้าน โดยส่วนหนึ่งของความพยายามนี้คือการพัฒนาเครื่องตรวจวัดความดันโลหิตอัตโนมัติแบบดิจิตอลเพื่อใช้งานในบ้านที่ใช้งานง่ายและมีความถูกต้องในระดับมืออาชีพที่สถาบันการแพทย์สามารถเชื่อถือได้ เพื่อก้าวไปข้างหน้าเราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมนิสัยของการตรวจวัดความดันโลหิตที่บ้านในหมู่ผู้ประกอบการอื่นๆอีกมากมายในโลก

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คนทั่วโลกเพื่อส่งเสริมและจัดการสุขภาพโดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของเราที่สะสมมาจากประสบการณ์ความรู้และข้อมูลวิสัยทัศน์ในอนาคตของเราคือโลกที่ทุกๆ คนสามารถเพลิดเพลินกับการมีชีวิตยืนยาวด้วยสุขภาพที่ดีนอกเหนือไปจากวิสัยทัศน์นี้ก็คือภาพเรียบง่ายของใบหน้าที่มีรอยยิ้มจำนวนมากมายที่เพลิดเพลินกับชีวิตอย่างเต็มที่

ดังนั้นทำไมเราไม่เริ่มต้นกระบวนการของการจัดการสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยกัน

ด้วยการรวมเทคโนโลยีและสามารถของมนุษย์สามารถนำเราไปสู่ชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีสุขภาพดี

เครื่องทำได้มากกว่าในการปลดปล่อยศักยภาพของมนุษย์

เรื่องราวทั้งหมด

เรื่องราวทั้งหมด