วิธีลดเวลาทางวิศวกรรมสำหรับระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม

ตั้งแต่การผลิตในโรงงานไปจนถึงการบริหารอาคาร ระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมนับว่าสำคัญอย่างยิ่งในโลกปัจจุบันที่มีความเป็นดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และสิ่งที่มอบความอัจฉริยะให้กับแต่ละระบบนั้นคือ PLC หรืออุปกรณ์ควบคุมตั้งโปรแกรมได้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทำให้PLC ระบบใหม่ๆได้เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยผสานความมีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือในการใช้งานเข้ากับความยืดหยุ่นในการนำไปใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

: ระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม

มาพบกับวิธีที่บริษัทสองแห่งในภูมิภาคเอาชนะความท้าทายทางธุรกิจโดยใช้ PLC รุ่นล่าสุด - Gathergates ผู้ให้บริการสวิตช์เกียร์ บริหารการประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นผลสำเร็จ ในขณะที่บริษัทบูรณาการระบบอย่าง Hyro-Trent มีความสามารถในการแข่งขันสูงขึ้น โดยลดเวลาทางวิศวกรรมและการแก้ไขปัญหา

Gathergates

Gathergates มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ เป็นผู้ให้บริการด้านสวิตช์เกียร์และระบบไฟฟ้าระดับโลก โดยมีสำนักงานและ/หรือโรงงานผลิตในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เมียนมาร์ และอินเดีย บริษัทมีฐานลูกค้าปัจจุบันครอบคลุมทั้งตลาดที่อยู่อาศัยและตลาดอุตสาหกรรม ทั้งในยุโรป อินโดจีน และภูมิภาคเอเชีย

โครงการต่าง ๆ จำนวนเพิ่มมากขึ้นมีกำหนดเวลาที่สั้นลง การลดเวลาทางวิศวกรรมเพื่อพัฒนาการควบคุมอาคารจึงกลายเป็นความท้าทายทางธุรกิจที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับ Gathergates เมื่อไม่นานมานี้บริษัทเผชิญกับปัญหา โดยความขัดข้องหยุดทำงานของห้องเย็นส่งผลกระทบต่อโรงงานทั้งหมดของลูกค้า รวมทั้งระบบบริหารโรงงาน

PLC Omron CP1L ที่รองรับการเชื่อมต่อที่กำลังเป็นที่นิยมคือ Modbus ช่วยให้ Gathergates เชื่อมต่ออุปกรณ์ควบคุมเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย PLC รุ่นนี้มีซอฟต์แวร์ควบคุมที่คล่องตัวและใช้งานง่าย รวมทั้งการติดตั้งระบบที่ทำได้ง่าย ช่วยให้ประหยัดเวลาทางวิศวกรรมได้เป็นอย่างมาก

Omron CP1L (สีดำ) ในการใช้งานจริง ชาญฉลาดในการควบคุมอาคารอย่างอัจฉริยะ

Omron CP1L (สีดำ) ในการใช้งานจริง ชาญฉลาดในการควบคุมอาคารอย่างอัจฉริยะ

ปัญหาเกี่ยวกับห้องเย็นได้รับการแก้ไขและป้องกัน ด้วยการสนับสนุนโดยทีมวิศวกรมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อย่างเหมาะสม ปัจจัยเหล่านี้ช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือของระบบและลดการหยุดชะงักของเครื่องจักร

Gathergates ลดเวลาทางวิศวกรรมได้เป็นผลสำเร็จโดยใช้ประโยชน์จาก Omron PLC ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมอีกด้วย นอกจากนี้ยังลดเวลาการแก้ไขปัญหา ณ จุดงาน โดยการกำหนดมาตรฐานการแก้ปัญหาของ Omron ที่ช่วยปรับปรุงการออกแบบระบบและขั้นตอนการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ความเรียบง่ายและการใช้งานที่สะดวกของระบบการแก้ปัญหาจาก Omron เหล่านี้ ช่วยเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันในตลาดของ Gathergates พร้อมมอบศักยภาพทางด้านวิศวกรรมเพื่อคว้าอีกหลายโครงการได้อย่างสำเร็จผล

Hydro-Trent

Hydro-Trent เป็นบริษัทบูรณาการระบบที่ตั้งอยู่ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การจัดหา การติดตั้ง การทดสอบ การตรวจสอบ และการบำรุงรักษาการใช้เครื่องมือและระบบควบคุม โครงการตรวจสอบอีกอย่างหนึ่งคือระบบประปาหลักของเขตเทศบาลทั่วทั้งบรูไน อินโดนีเซีย มาเลเซีย และเวียดนาม

ความท้าทายหลักคือการพัฒนาระบบอัตโนมัติและระบบควบคุมสำหรับนํ้าและการบำบัดน้ำเสีย ให้ก้าวไกลตามความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศเหล่านี้ ซึ่งผลักดันให้มีการเลือก PLC พร้อมการใช้งานหลากหลายและง่ายยิ่งขึ้น ตลอดจนสามารถตอบสนองข้อกำหนดที่หลากหลายของลูกค้าในภูมิภาคนั้น ๆ

วิศวกรของ Omron และลูกค้าทำงานเคียงข้างกันเป็นทีม

วิศวกรของ Omron และลูกค้าทำงานเคียงข้างกันเป็นทีม

PLC ซีรีส์ CS ของ Omron ไม่เพียงช่วยให้ Hydro-Trent สร้างระบบที่มีความน่าเชื่อถือระดับสูงได้อย่างง่ายดาย แต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการบำรุงรักษาใหม่ ๆ ซึ่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานที่หน้างานและการเปลี่ยนตัวอุปกรณ์ โดยช่วยให้บริษัทสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งในด้านการเขียนโปรแกรม การทดสอบ และการเริ่มดำเนินงานแต่ละโครงการภายในกำหนดเวลา

สำหรับลูกค้าของ Hydro-Trent ประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยลดต้นทุนการดำเนินการและเพิ่มศักยภาพการผลิต อีกทั้งความมุ่งมั่นอย่างสูงสุดจากวิศวกรของ Omron ที่จะรักษาระบบให้ทำงานอย่างราบรื่น

Hydro-Trent มีความสามารถในการแข่งขันสูงขึ้น ลดเวลาทางวิศวกรรมและการแก้ไขปัญหาเดิมลง 25% และ 15% ตามลำดับ โดยใช้ประโยชน์จาก Omron PLC แม้จะมีความซับซ้อนในการพัฒนาระบบที่มีความเฉพาะด้านและสำคัญสูง สำหรับการประยุกต์ใช้ในระบบบำบัดน้ำ

นวัตกรรมของ Omron ที่ดีที่สุด

Omron CP1L เป็นตัวอย่างอุปกรณ์ควบคุมตั้งโปรแกรมได้ที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมด้วย Ethernetในตัวที่รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย และเหมาะสำหรับ โรงงานอัจฉริยะ. ในขณะเดียวกัน CS ซีรีส์ เป็นระบบครบวงจรที่สามารถรองรับการควบคุมเป็นขั้นตอนและการควบคุมกระบวนการขั้นสูงได้ คลิก ที่นี่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อเราที่ contact@ap.omron.com.

เรื่องราวทั้งหมด

เรื่องราวทั้งหมด